Kính chào Quý Khách đến với Trại Ếch giống Phát Đạt
Địa chỉ: 45 ĐƯỜNG 530, ẤP NGÃ TƯ XÃ NHUẬN ĐỨC, CỦ CHI
10:42 AM, 26/03/2021

Thịt ếch đang là nguyên liệu cho các món ăn khoái khẩu hiện nay. Từ các quán nhỏ ven đường cho đến nhà hàng sang trọng, trong menu hầu hết đều có món thịt ếch. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, các trại nuôi ếch giống mọc lên như nấm sau mưa. Bạn đang tìm thông tin địa chỉ bán ếch giống uy tín nhưng vẫn còn ngần ngại? Đừng lo nhé! Trại Ếch Giống Phát Đạt sẽ giúp bạn!

 

địa chỉ bán ếch giống 1

Trại Ếch Giống Phát Đạt - Địa chỉ bán ếch giống uy tín

 

 Mua ếch giống tại đâu? Có thể bắt ngoài tự nhiên hay không?

Nếu không có điều kiện để cho ếch ấp nở và đẻ thì chúng ta có thể mua tại các địa chỉ bán ếch giống uy tín hoặc thu bắt trong tự nhiên. Việc thu bắt trong tự nhiên không khó, dùng biệt pháp câu ếch con. Dụng cụ là 1 cần câu như kiểu câu cá, điều khác biệt là nó không có lưỡi câu, thay vào đó là một đoạn dây ni lông màu hồng hay màu đỏ dài 2 – 3cm. Đường kính bằng ruột bút bi. Ngoài ra, phải có một cái vợt bằng vải, đường kính miệng vợt 30 – 40cm, chiều dài vợt khoảng 50cm.


Ta dùng cần câu nhử ở những chỗ nghỉ có ếch con, nên nhấc lên nhấc xuống nhẹ nhàng, đoạn ni lông màu đỏ sẽ giống như một chú sâu con nhấp nhô trên đám cỏ hoặc trên mặt nước. Ếch sẽ tưởng đó là con mồi và trúng câu. Sau đó, lập tức nhấc lên và hứng ngay vợt để chú ếch con rơi vào trong vợt. Ếch câu được sẽ đưa vào khu vực nuôi, tốt nhất là cho vào những bể nhỏ. Hiện nay, các giống ếch đang nhập ồ ạt từ Thái Lan vào. Đó là giống lai giữa ếch Nam Mỹ và ếch đồng Thái Lan. Bạn có thể tạo ra giống lai giữa ếch bò Nam Mỹ và ếch đồng ta để nuôi.

 

địa chỉ bán ếch giống 2

Ếch giống chất lượng tại Trại Ếch Giống Phát Đạt

 

 Lưu ý trong quá trình nuôi nòng nọc

Nơi nuôi nòng nọc cần được tẩy dọn sạch sẽ, có thể dùng vôi sống để tẩy với liều lượng 2 – 3kg/100m2 ao. Sau khi đã tẩy sạch, thay nước mới, 2 – 3 ngày sau mới có thể dùng được, thường thì ương nòng nọc trong các chậu to hoặc trong các bể nhỏ để dễ thay nước. Tốt nhất là ương trong bể có phần chìm và phần nổi, từ phần nổi có đường dốc thoai thoải xuống phần chìm. 


Khi nòng nọc bắt đầu mọc chân, chúng rất thích bò lên phần nổi. Nếu chỉ là bể cóc mặt bằng phẳng thì để những vật nổi vào trong đó để chúng bò lên. Nòng nọc có thể bơi trong nước hoặc bò lên những chỗ nổi để nghỉ ngơi. Người ta thường dùng những tấm lá dừa và thả vào bể. Khi hầu hết nòng nọc đã mọc chân thì ta nên đưa chúng sang những chỗ rộng hơn.

 

địa chỉ bán ếch giống 3

Mua ếch giống tại Trại Ếch Giống Phát Đạt 


Thức ăn trong 10 ngày đầu của nòng nọc chủ yếu gồm các loại động vật phù du, giáp xác. Có thể bón chất hữu cơ với liều lượng 0,2 – 0,3 kg/m2 vào ao 2 – 3 ngày trước khi thả nòng nọc, bao gồm cám gạo, cám ngô, khô dầu hoặc tôm khô nghiền nhỏ. Cũng có thể bổ sung lòng đỏ trứng gà luộc, liều lượng cho ăn 30 – 50 g/ 1.000 con. 


Hiện nay, cũng có thể dùng các loại thức ăn tổng hợp cho cá dạng viên nhỏ cho nòng nọc ăn. Lưu ý viên thức ăn phải nhỏ để vừa miệng của nòng nọc. Độ đạm phải đảm bảo từ 40% trở lên. Mật độ thả nòng nọc từ 1000 – 2000 con/m2. Do nòng nọc lớn không đều sẽ dẫn đến việc con lớn ăn tranh thức ăn của con bé. Vì vậy, từ ngày nuôi thứ 10 – 12 ta nên chia đàn và phân ra các loại lớn, nhỏ khác nhau để nuôi riêng. 

 

địa chỉ bán ếch giống 4

Trại Ếch Giống Phát Đạt - Cung cấp ếch giống toàn quốc


Mọi việc phải được thực hiện nhẹ nhàng vào lúc sáng hay chiều tối bằng các loại lưới hoặc vợt mềm. Thường xuyên theo dõi nơi nuôi nòng nọc để phát hiện các bệnh tật, hiện tượng rò rỉ nguồn nước, nước nhiễm bệnh hoặc bị biến chất. Khi thấy nước có nhiều tăm bọt, màu đen và có mùi thối thì cần thay nước mới ngay. Ta tăng dần mức nước cho đến ngày thứ 15 thì giữ mức nước cố định ở ngưỡng 40cm.


Khi nòng nọc mọc 2 chân sau rồi 2 chân trước thì cần cho thêm bèo tây và một số miếng gỗ nổi trên mặt ao để ếch con bò lên nghỉ. Lúc này giảm dần và ngừng hẳn việc cung cấp thức ăn trong khoảng 2 – 3 ngày. Ếch sẽ sử dụng các chất dự trữ ở đuôi để sống trong quá trình biến đổi hình thái. Đuôi của nòng nọc teo lại, nòng nọc con sẽ biến đổi thành con ếch con hoàn chỉnh. Ếch bắt đầu sống cuộc đời nửa dưới nước, nửa trên cạn.


 Trại Ếch Giống Phát Đạt tự hào là địa chỉ bán ếch giống uy tín toàn quốc với các chi nhánh trải dài trên cả ba miền đất nước Bắc Trung Nam. Nếu bạn có dự định mua ếch giống kinh doanh hoặc nuôi tại nhà, hãy gọi ngay đến Hotline: 0986 366 376 - 0988 331 545 - 0986 366 376, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn các loại ếch giống phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí dự định ban đầu bạn bỏ ra!

 

Trại Ếch Giống Phát Đạt

Miền Nam: Số 45, Đường 530, Âp Ngã Tư Nhuận Đức, Củ Chi, TP HCM
Miền Trung: Quảng Bình, Thanh Hóa,
Miền Bắc: Hải Phòng, Yên Bái
ĐT: 0986 366 376 - 0988 331 545 -
0986 366 376
Email: traiechphatdat@gmail.com
Website: traiechphatdat.com

Facebook chat