Kính chào Quý Khách đến với Trại Ếch giống Phát Đạt
Địa chỉ: 45 ĐƯỜNG 530, ẤP NGÃ TƯ XÃ NHUẬN ĐỨC, CỦ CHI
11:18 AM, 27/02/2020

PHÁT ĐẠT - CHUYÊN CUNG CẤP ẾCH GIỐNG THƯƠNG PHẨM UY TÍN 

HOTLINE: 0988 331 545 - 0909 262 449

 

Ngày nay với nhu cầu tiêu thụ thịt ếch thương phẩm ngày càng cao, không ít bà con nông dân đã quyết tâm dấn thân và làm giàu từ con ếch nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Nuôi ếch thực ra không khó nhưng nuôi như thế nào để con ếch được khỏe mạnh, kháng được bệnh tật, cho năng suất cao mới là điều khó khăn nhất đối với hầu hết bà con nông dân. Thông qua bài viết này Trại Ếch Phát Đạt xin chia sẻ một số bí quyết "Ăn Tiền" để giúp bà con nâng cao kĩ thuật chăn nuôi nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất. 

 

 

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH BẠI CỦA MÔ HÌNH NUÔI ẾCH

 

►Môi Trường Nuôi

 

Yếu tố đầu tiên cũng như tiên quyết đến sự thành bại của cả quá trình nuôi ếch thương phẩm. Môi trường thuận lợi sẽ giúp cho ếch hạn chế được các loại kí sinh trùng, nấm và vi khuẩn gây hại. Hiện nay cùng với sự cải tiến trong kĩ thuật chăn nuôi mà bà con có rất nhiều phương pháp xây dựng chuồng nuôi ếch khác nhau như: Đào ao, xây chuồng bằng xi măng, trải bạt, dựng lồng lưới bằng inox v.v.... Với mỗi phương pháp sẽ có ưu & nhược điểm khác nhau, tùy vào kinh phí đầu tư của bà con cũng như điều kiện về khí hậu, diện tích mà lựa chọn một phương pháp phù hợp và tối ưu nhất cho mình. Khi lựa chọn đúng kĩ thuật xây chuồng thì bà con sẽ rất bất ngờ bởi kết quả mang lại, do đó mới nói đây là yếu tố đầu tiên cũng như tiên quyết đến cả quá trình của bà con.

 

►Nhiệt Độ

 

Nhiệt độ là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của ếch, bởi nó gắn liền với hoạt động sinh lý, sinh thái, nhu cầu dinh dưỡng của ếch. Khi nhiệt môi trường sống của ếch đạt nhiệt độ lý tưởng từ 25-30ºC thì đây là trạng thái lý tưởng nhất để ếch hấp thu chất dinh dưỡng một cách hiệu quả nhất. 

 

►Ếch Giống

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều giống ếch khác nhau như: ếch đồng, ếch hương, ếch cuba, ếch hà giang v.v...... Tuy nhiên, để những giống ếch này đạt năng suất cao đòi hỏi ở bà con phải có kỹ thuật cao, rất khó để nuôi theo dạng công nghiệp. Ếch Thái Lan hiện nay vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi đây là loại ếch cho hiệu quả kinh tế cao, dễ nuôi hơn so với những giống ếch vừa kể trên và đặc biệt cho chất lượng thịt rất ngon. Để chọn giống bà con cần tìm đến những cơ sở cung cấp ếch giống uy tín để có nguồn giống chất lượng cao, không mắc bệnh, kích cỡ đồng đều và ít hao hụt.

 

►Chăm Sóc

 

Để ếch phát triển khỏe mạnh, trong những tháng đầu tiên bà con cần kiểm tra và tách nuôi riêng ếch lớn nhỏ, giúp dễ quản lý và cho ăn. Việc tách nuôi riêng còn giúp ếch tránh được hiện tượng phân đàn, ếch lớn tranh ăn hay cắn ếch nhỏ, gây tổn thương và hao hụt, khiến ếch chậm lớn. Bà con cần chăm sóc và theo dõi thường xuyên nhằm phát hiện kịp thời bệnh dịch gây ảnh hưởng đến cả đàn.

 

►Thức Ăn

 

Đối với ếch thương phẩm nhu cầu dinh dưỡng của chúng khá cao. Vì thế sử dụng thức ăn đảm bảo đủ độ đạm từ 30-40% giúp đảm bảo sự đồng nhất và cân bằng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn, đảm bảo phù hợp cho mỗi giai đoạn phát triển. Bà con có thể tận dụng các nguồn thức ăn tươi dễ dàng tìm kiếm tại địa phương như giun, tôm tép, châu chấu, cào cào,...Ngoài ra ếch cũng ăn được các loại thức ăn cám gạo, cám ngô, bột ngũ cốc trộn với thức ăn tươi. 

 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ẾCH GIỐNG UY TÍN - NĂNG SUẤT CAO

 

Để bắt chăn nuôi ếch thương phẩm trong môi trường công nghiệp, chọn ếch giống chất lượng là khâu then chốt ảnh hưởng đến hiệu quả đến cả quá trình, vậy mua ếch giống ở đâu? chất lượng. Trại ếch giống Phát Đạt tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp ếch giống chất lượng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp ẾCH GIỐNG với số lượng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết:

 

  Ếch giống hơn 35 ngày tuối

  Ếch giống có trọng lượng đạt chuẩn

  Ếch giống khỏe mạnh, không dị tật, sức kháng bệnh cao

 

Chúng tôi đặt sự uy tín lên hàng đầu, cùng bà con phát triển và làm giàu từ con ếch. Ngoài ra khi bà con mua ếch giống tại cơ sở chúng tôi sẽ được trực tiếp tham quan trang trại cũng như hỗ trợ về kiến thức và cách thức chăm sóc ếch giống nhằm đạt hiệu quả tối ưu. Để báo giá và đặt mua ếch giống bà con đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 

TRẠI ẾCH PHÁT ĐẠT
Miền Nam:   Số 45, Đường 530, Âp Ngã Tư Nhuận Đức, Củ Chi, TP HCM
Miền Trung: Quảng Bình, Thanh Hóa,
Miền Bắc:     Hải Phòng, Yên Bái
ĐT:                0988 331 545- 0909 262 449
Email:           traiechphatdat@gmail.com
Website:       
traiechphatdat.com

Facebook chat